Báo giá chụp ảnh sản phẩm kiểu nghệ thuật

Đánh giá bài viết

Chụp ảnh sản phẩm có nhiều kiểu, kiểu chụp với nền trắng, kiểu chụp với nền màu trơn, kiểu chụp có phối đồ trang trí…Vậy chụp ảnh sản phẩm kiểu nghệ thuật được định nghĩa là chụp ảnh sản phẩm có phối đồ trang trí, mục đích là làm hình ảnh trở nên đẹp và bắt mắt hơn.

Bài viết này giới thiệu các concept kiểu chụp ảnh sản phẩm nghệ thuật, cách chọn concept phù hợp, giá cả tính như thế nào, dịch vụ tại KING MEDIA ra sao, mời bạn đọc xem qua nhé.

Cách chọn concept để chụp ảnh sản phẩm kiểu nghệ thuật

Để chọn đúng đồ trang trí khi chụp ảnh sản phẩm có phối décor bạn cần lưu ý vài điểm sau:

Chọn tone màu nền phù hợp với đặc trưng sản phẩm

Tone màu nền sẽ được chia ra các dạng như sau:

Màu sáng (vàng, cam, xanh, hồng, trắng)

Màu sáng thích hợp để chụp các sản phẩm mang tính phổ thông như giày thể thao, dép, mũ, nón, vali, mỹ phẩm loại bình dân, các sản phẩm là hàng tiêu dùng…Bởi vì đây là màu phổ thông, dễ bắt mắt người xem. Khi phối các tone màu này lại với nhau thì sản phẩm sẽ dễ nỗi bật, nhìn sáng đẹp. Tuy nhiên nó chỉ phù hợp với những sản phẩm mang tính phổ thông (giá trị sản phẩm không cao).

Thấu hiểu về thương hiệu là bước đầu tiên trong quy trình chụp ảnh sản phẩm

Màu tối (đen, xi, nâu, xám, loang)

Màu tối là màu của sự sang trọng, quyến rũ, nghệ thuật cấp cao vì thế nó sẽ dùng để chụp các sản phẩm mang tính nghệ thuật (mỹ phẩm cấp cao, đồng hồ xịn, giày da cao cấp, nữ trang…)

Tuy nhiên khi chụp ảnh với nền tối thì sử dụng ánh sáng sẽ khó vì thế chụp ảnh này giá sẽ cao hơn chụp trên nền khác, mức độ nghệ thuật của bức ảnh cũng cao hơn.

Màu gỗ & màu tự nhiên (vân giả gỗ, vải lưới, vải bố)

Màu gỗ là màu tự nhiên, rất dễ phối để chụp sản phẩm mang tính nghệ thuật. Nó phù hợp để chụp ảnh food, ảnh giày dép hoặc rượu vang. Chụp với màu gỗ cũng dễ nên giá sẽ nằm ở mức trung bình giữa màu tối và màu sáng. Nói chung tùy theo từng loại sản phẩm mà sẽ có cách chọn background phù hợp để chụp.

Chọn những đồ décor có liên quan với sản phẩm

Khi chụp ảnh sản phẩm có phối layout thì bạn phải có thêm các đồ décor trang trí. Ví dụ chụp hộp bánh trung thu thì nên có thêm bộ tách trà để bên. Chụp chai rượu vang thì nên có thêm cái cốc rượu đặt bên cạnh.

Mục đích của đồ décor là làm cho nỗi bật công năng của sản phẩm, giúp người dùng hình dung ra được sản phẩm này dùng để làm gì và nên dùng nó như thế nào.

Hiểu nội dung bức ảnh muốn truyền tải là gì?

Điểm nhấn trong mỗi bức ảnh có thể là đặc tính sản phẩm, hình thể sản phẩm hoặc là công dụng của sản phẩm. Để chụp đúng, bạn phải hiểu sản phẩm dùng để làm gì, điểm nào là nét đặc trưng của sản phẩm này….khi hiểu được thì bạn sẽ biết cách nên nhấn nhá như nào để làm nỗi bật sản phẩm đó.

Báo giá chụp ảnh sản phẩm kiểu nghệ thuật tại King Media

Tại King Media, chúng tôi là studio chuyên chụp ảnh sản phẩm nên chúng tôi có nhiều ý tưởng cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Tùy theo từng độ khó của concept mà sẽ có những mức giá khác nhau. Dưới đây là bảng báo giá chụp ảnh sản phẩm kiểu nghệ thuật tại King Media.

Thông tin liên hệ King Media

KING MEDIA là đơn vị chuyên chụp ảnh và quay phim sản phẩm phục vụ tại thị trường Tp.HCM, ekip chúng tôi hoạt động chuyên nghiệp, quy trình làm việc rõ ràng. KING MEDIA chuyên chụp ảnh sản phẩm trên nền trắng và phối layout, mục đích chính là giúp các doanh nghiệp có hình ảnh chuyên nghiệp để kinh doanh trên các sàn TMĐT Lazada, Shoppe, Tiki, chạy quảng cáo Facebook.

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua Zalo/Phone/Email, thời gian làm việc :

  • T3 – T6: 08:30am~ 20:00pm
  • T7, CN: 09:00am ~ 18:00pm

Xem thêm:

DỰ ÁN THỰC HIỆN BỞI KING MEDIA