#30 mẫu ảnh sản phẩm áo thun ấn tượng tại King Media

Linh Giang / Blog / / 0 Comments / Like this
Đánh giá bài viết

Sản phẩm áo thun là một trong những mặt hàng được bán online phổ biến nhất. Bởi tính thông dụng của nó, vừa thoải mái vừa thời trang đặc biệt ứng dụng với mọi lứa tuổi mà không tốn quá nhiều kinh phí để sở hữu. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm cả ngàn kết quả trên Shopee, Tiki, Lazada khi thử gõ từ khóa “áo thun”, đa dạng về hình dáng, màu sắc, chất liệu,…

Thế mới thấy được sự cạnh tranh khủng khiếp của mặt hàng này, vậy câu hỏi đặt ra cho các nhà kinh doanh là làm sao để sản phẩm của mình nổi bật và thu hút được nhiều khách hàng nhất. Câu trả lời ở bài viết dưới đây, cùng tìm hiểu nhé!

Ảnh sản phẩm áo thun ấn tượng có lợi ích gì?

Tạo ấn tượng với khách hàng

Trên nền tảng kinh doanh online, thì hình ảnh là yếu tố đầu tiên tiếp cận với khách hàng. Sau khi đánh giá về chất lượng sản phẩm và tham khảo về giá thì họ mới đưa đến quyết định có mua hàng hay không. 

Bởi vậy với hình ảnh sản phẩm áo thun kinh doanh, yêu cầu đầu tiên là chất lượng hình ảnh sắc nét. So với những hình ảnh out nét, bể hình thì chất lượng hình ảnh cao sẽ cho thấy được chất liệu sản phẩm, màu sắc và hình dáng một cách chân thực và uy tín nhất đến với khách hàng.

Tiếp đến là những concept ảnh ấn tượng. Ngoài những concept thương mại như ảnh sản phẩm áo thun nền trắng, thì bạn có thể tham khảo những concept độc đáo tạo “chất” riêng cho shop của bạn. Tại King Media chúng tôi có vô vàn concept và ý tưởng chụp sản phẩm áo thun cũng như sản phẩm thời trang đang chờ bạn trải nghiệm.

Đánh vào thị hiếu mua hàng online

Giữa hàng nghìn mặt hàng, để sản phẩm áo thun của bạn được người khác biết đến đã không dễ chứ đừng nói đến việc để nó trở thành “trend” lại càng rất khó. Chính vì thế để shop của bạn được khách hàng quan tâm thì việc xây dựng “chất” riêng cho sản phẩm áo thun của bạn là cực kì quan trọng.

Với tâm thế yêu cái đẹp, thích sự mới mẻ thì việc xuất hiện với những hình ảnh sản phẩm đẹp – độc – lạ sẽ đánh vào thị hiếu mua hàng online của khách hàng, từ đó thu được nguồn lợi khổng lồ cho shop của bạn mà không mất quá nhiều chi phí để marketing.

Album sản phẩm áo thun ấn tượng tại King Media

THÔNG TIN LIÊN HỆ KING MEDIA

King Media tự hào là studio hàng đầu trong lĩnh vực chụp ảnh sản phẩm và quay phim sản phẩm tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi chuyên cung cấp các gói chụp ảnh sản phẩm thời trang, phụ kiện thời trang, mỹ phẩm, đồ ăn, đồ gia dụng, phụ kiện công nghệ, hình ảnh nội thất, bàn ghế, kiến trúc,….

Với những ý tưởng và concept đẹp – độc – lạ. Mục đích chính là xây dựng hình ảnh kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử như Tiki, Shoppe, Lazada, TikTokshop, Facebook cho các doanh nghiệp, công ty, shop bán hàng online .

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua Zalo/ Phone/ Email, thời gian làm việc:

T3 – T6: 8:30am ~ 20:00pm

T7,CN: 9:00am ~ 18:00pm

 

Biên tập viên

Trả lời