Báo giá chụp ảnh sản phẩm theo concept tại King Media

5/5 - (1 bình chọn)

Những năm trở đây chụp ảnh sản phẩm ngày càng chứng minh được tầm quan trọng và sức ảnh hưởng. Chụp ảnh sản phẩm có nhiều dạng khác nhau chẳng hạn như là chụp ảnh sản phẩm trên nền trắng, chụp trên nền trơn màu, chụp theo concept với các phụ kiện hỗ trợ,… Nhìn chung thì chụp ảnh sản phẩm được ứng dụng vào mục đích thương mại. Thông qua đây thì sản phẩm được miêu tả chi tiết, nổi bật lên các yếu tố quan trọng như logo thương hiệu, hình dáng sản phẩm, màu sắc, bảng thành phần,… Từ đó khách hàng có được cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm họ đang quan tâm.  Và chụp ảnh sản phẩm theo concept chính là dạng đang cực kỳ thịnh hành và thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng nhất. Cùng chúng tôi điểm qua những lý do vì sao bạn nên chụp ảnh sản phẩm tại King Media và báo giá chụp ảnh sản phẩm theo concept nhé:

  • Concept đa dạng: King Media xây dựng ý tưởng chụp ảnh dựa trên tính chất của sản phẩm và mong muốn của khách hàng. Từ đó mà chúng tôi dựng bối cảnh phù hợp, bổ sung thêm các đạo cụ hỗ trợ để concept hình ảnh sản phẩm bắt mắt nhất, không sợ đụng hàng và thể hiện rõ ràng thông điệp gửi gắm đến khách hàng.
  • Qúa trình chụp ảnh chuyên nghiệp: Từ khâu tư vấn ý tưởng, lên bối cảnh cho đến buổi chụp đều được chúng tôi thực hiện theo quy trình bài bản. Chính vì thế mà tiết kiệm được thời gian, công sức của khách hàng.
  • Khâu hậu kỳ kỹ lưỡng, nhận hình ảnh nhanh chóng: Khâu hậu kỳ hay còn hiểu là khâu chỉnh sửa hình ảnh được chúng tôi cực kỳ chú trọng thực hiện. Với kinh nghiệm của nhiếp ảnh gia thì chất lượng hình ảnh luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất và thời gian giao hình ảnh nhanh chóng. Khách hàng có thể rút ngắn được thời gian chờ đợi và bắt tay vào thực hiện các công việc khác.
  • GIÁ cả cực kỳ phải chăng: King Media có thể cam kết với khách hàng về giá cả chụp ảnh sản phẩm tại studio chúng tôi luôn phải chăng hơn so với các studio khác hiện nay.

Thông tin liên hệ King Media

KING MEDIA là đơn vị chuyên chụp ảnh và quay phim sản phẩm phục vụ tại thị trường Tp.HCM, ekip chúng tôi hoạt động chuyên nghiệp, quy trình làm việc rõ ràng. KING MEDIA chuyên chụp ảnh sản phẩm trên nền trắng và phối layout, mục đích chính là giúp các doanh nghiệp có hình ảnh chuyên nghiệp để kinh doanh trên các sàn TMĐT Lazada, Shoppe, Tiki, chạy quảng cáo Facebook.

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua Zalo/Phone/Email, thời gian làm việc :

  • T3 – T6: 08:30am~ 20:00pm
  • T7, CN: 09:00am ~ 18:00pm

Xem thêm:

DỰ ÁN THỰC HIỆN BỞI KING MEDIA