Báo giá chụp ảnh công ty, doanh nghiệp

5/5 - (2 bình chọn)

Đối với mỗi công ty thì hình ảnh là một trong những thứ quan trọng nhất để thể hiện bộ mặt công ty. Chắc hẵn vậy mà dịch vụ chụp ảnh công ty cũng rất phát triển ở thị trường Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Có nhiều concept chụp ảnh công ty, hãy điểm qua các concept bên dưới và xem báo giá chụp ảnh từ KING MEDIA nhé !!!

Chụp ảnh profile công ty – Tài liệu hồ sơ nhân sự

Chụp ảnh profile hay hiểu đơn giản là chụp ảnh chân dung được áp dụng để chụp cho các thành viên lãnh đạo hoặc mỗi nhân viên công ty. Mục đích ảnh này là dùng để làm hồ sơ cá nhân, hồ sơ doanh nghiệp, sử dụng ảnh chân dung mỗi người để làm sơ đồ tổ chức, làm thẻ nhân viên… Chụp ảnh profile thường chụp với áo vest công sở đối với các công ty dịch vụ hoặc chụp với đồng phục công ty để làm thương hiệu chung.

Chụp ảnh làm tư liệu truyền thông nội bộ, báo chí

Đối với các công ty và tập đoàn lớn, tư liệu truyền thông báo chí là gồm những bức ảnh thể hiện được thương hiệu công ty, qua đó có thể nhận dạng được chuyên môn mỗi công ty. Thông thường những hình ảnh này là hình ảnh hội họp, hình ảnh chụp tại công trường nhà máy, hình ảnh chụp khi sản xuất…Thể loại hình ảnh này thích hợp để đăng báo chí, tạp chí truyền thông.

Chụp ảnh sự kiện công ty

Là hình thức chụp ảnh cho một sự kiện nào đó mà công ty tổ chức, ví dụ như lễ khánh thành, khai trương nhà máy, lễ công bố sản phẩm mới…Hàng năm, tuỳ theo số lần diễn ra sự kiện mà bộ phận Marketing sẽ sắp xếp đội ngũ quay phim, chụp ảnh tham gia làm sự kiện.

Báo giá chụp ảnh công ty tại Tp.HCM – King Media

Chúng tôi là đơn vị Agency chuyên cung cấp dịch vụ quay phim và chụp ảnh công ty tại Tp.HCM. Tự hào là studio cung cấp giải pháp truyền thông úy tín cho các cá nhân, công ty doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. King Media hỗ trợ quý khách trong khâu nâng cấp thương hiệu doanh nghiệp, đẩy mạnh truyền thông cũng như tăng khả năng tiếp cận đối tượng tiềm năng và độ tin cậy trong mắt đối tác. Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp và tuyệt vời nhất. Chúng tôi đưa ra 3 gói chụp cho các bạn tham khảo, chi tiết có thể trao đổi tư vấn viên riêng nhé.

Dịch vụ chụp ảnh công ty chuyên nghiệp tại King Media

King Media cung cấp 2 dịch vụ chủ lực là chụp ảnh sản phẩm và chụp ảnh cho công ty. Bạn tham khảo thêm thông tin bên dưới khi book dịch vụ từ chúng tôi nhé.

Xem thêm: