1 ablum ảnh quà Tết siêu đẹp tại King Media

Linh Giang / Blog / / 0 Comments / Like this
Ảnh sản phẩm độc đáo và ấn tượng
Đánh giá bài viết

Thế là không còn bao lâu nữa sẽ đến Tết, chính vì vậy mà các doanh nghiệp phải nhanh chóng hoàn thiện các công đoạn của sản phẩm tết, xây dựng hình ảnh quà Tết để thực hiện cho chiến lược marketing cuối cùng của năm. Với sứ mệnh là cung cấp giải pháp truyền thông cho các doanh nghiệp trên địa bàn Tp.HCM, King Media sẽ giới thiệu đến bạn album ảnh quà Tết ấn tượng và vô cùng ý nghĩa, cùng tìm hiểu nhé.

Quà Tết có ý nghĩa như thế nào?

Đã từ rất lâu, tặng quà Tết trở thành lối văn hóa đẹp của người Việt vào mỗi dịp tết đến xuân về, cùng King Media tìm hiểu xem quà Tết có ý nghĩa như thế nào và việc chụp ảnh quà Tết để đưa đến tay khách hàng vào dịp Tết sắp tới có khó không nhé.

Ý nghĩa của quà Tết với ông bà, cha mẹ

Ông bà, cha mẹ là những đấng sinh thành mà mỗi khi có dịp đặc biệt như Tết chúng ta đều hy vọng được xum vầy bên họ cùng những món quà ý nghĩa thể hiện lòng thành kính yêu thương. Khi tặng ông bà, cha mẹ người ta thường ưu tiên những món quà tốt cho sức khỏe chẳng hạn như Pate Nhum biển ms. Tâm gửi đến bạn hôm nay. Nhận được sự yêu thương tin tưởng từ thương hiệu thực phẩm cao cấp ms. Tâm, hôm nay King Media xin gửi đến album ảnh quà Tết nhum biển được thực ngay tại studio của chúng tôi.

Ý nghĩa khi tặng quà Tết cho thầy cô

Câu ca dao tục ngữ quen thuộc ” Mùng 1 tết cha, mùng 2 tết mẹ, mùng 3 tết thầy ” qua câu nói này bạn cũng có thể hiểu được rằng thầy cô là những người quan trọng như thế nào. Tết thầy là một phong tục truyền thống của các lớp học trò thể hiện tinh thần hiếu học bao đời nay chình vì thế mà việc tìm được món quà phù hợp quả thật không dễ dàng. Khi tặng quà Tết cho thầy cô nên ưu tiên các món quà tốt cho sức khỏe sẽ thấy được sự tinh tết của người tặng.

Ý nghĩa khi tặng quà Tết cho đồng nghiệp, cấp trên

Văn hóa tặng quà tết cho đồng nghiệp hay cấp trên không còn xa lạ gì với môi trường công sở ngày nay. Với mục đích tốt đẹp là cảm ơn những đồng nghiệp đã đồng hành và giúp đỡ chúng ta trong công việc và thắt chặt hơn mối quan hệ giữa người và người. Từ đó mà thúc đẩy cho sự phát triển cho các công việc cũng như dự án trong tương lai. Còn cấp trên thì hiển nhiên là người mà bạn cần tặng quà vì đây là người mà đã giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc hiện tại cũng như sự thăng tiến trong tương lai.

Chính vì những lý do trên mà các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm quà Tết cần nghiên cứu tâm lý khách hàng cũng như marketing về hình ảnh quà Tết ý nghĩa để tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng.

Studio chụp ảnh quà Tết uy tín tại TpHCM

King Media tự hào là studio hàng đầu trong lĩnh vực chụp ảnh sản phẩm và quay phim sản phẩm tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi chuyên cung cấp các gói chụp ảnh sản phẩm thời trang, phụ kiện thời trang, mỹ phẩm, đồ ăn, đồ gia dụng, phụ kiện công nghệ, hình ảnh nội thất, bàn ghế, kiến trúc,…. Xây dựng hình ảnh kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada, TikTokShop, Webstite,.. cho các doanh nghiệp, công ty, shop bán hàng online .

THÔNG TIN LIÊN HỆ KING MEDIA

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua Zalo/ Phone/ Email, thời gian làm việc:

T3 – T6: 8:30am ~ 20:00pm

T7,CN: 9:00am ~ 18:00pm

Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những quý khách đã và đang trải nghiệm dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại King Media. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng để nâng cấp dịch vụ để gửi gắm đến khách hàng những sản phẩm hình ảnh tuyệt vời nhất.

 

Biên tập viên

Trả lời