#20 mẫu ảnh sản phẩm theo concept ấn tượng tại King Media

Linh Giang / Blog / / 0 Comments / Like this
Đánh giá bài viết

Quên đi những cách chụp ảnh sản phẩm cứng nhắc, rập khuôn, thiếu tính sáng tạo, tại bài viết này King Media giới thiệu đến bạn 20+ mẫu ảnh sản phẩm theo concept cực ấn tượng.

Chụp ảnh sản phẩm theo concept có ý nghĩa gì?

Giữa hàng trăm nghìn mặt hàng trên thị trường, làm sao để sản phẩm của bạn được người tiêu dùng biết đến đã không dễ chứ chưa nói đến để khách hàng quyết định mua thì lại càng khó hơn. Chính lẽ đó mà việc xây dựng hình ảnh sản phẩm kinh doanh trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên

Đặc điểm của mua hàng online là khách hàng không thể trực tiếp nhìn hay tiếp xúc với sản phẩm. Mà họ chỉ có thể đưa ra đánh giá về chất lượng sản phẩm, màu sắc, kích thước,…qua những hình ảnh sản phẩm mà nhà kinh doanh đăng tải lên trang web, nền tảng thương mại điện tử.

Chính vì thế với một hình ảnh sản phẩm theo concept đẹp và chuyên nghiệp tạo ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên là yếu tố đóng vai trò quan trọng nhất trong kinh doanh online.

Kích thích nhu cầu mua sắm online

Sau khi đã có những tham khảo về giá cả và chất lượng sản phẩm thông qua hình ảnh media thì khách hàng sẽ có những đánh giá trước khi quyết định mua hàng.

Dĩ nhiên với những sản phẩm có đầu từ chuyên nghiệp về màu sắc chân thực, chất lượng hình ảnh sắc nét, phô bày được những chi tiết, chất liệu, hình dáng, kích thước,… Thì ắt hẳn sẽ kích thích được thị giác và đánh vào nhu cầu “chốt đơn” của khách hàng.

Tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường

“Một miếng bánh lớn” như thị trường kinh doanh online, thì ắt hẳn sự cạnh tranh là rất lớn. Chính vì thế để tăng sức cạnh tranh và thu hút được lượng khách hàng tiềm năng thì việc tạo ra “cá tính riêng” cho thương hiệu là điều không thể thiếu.

Với những hình ảnh sản phẩm theo phong cách cũ rích, thiếu sự sáng tạo, nội dung đại trà trên thị trường, style lộn xộn thì việc tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng là rất khó. Khách hàng tiềm năng là những đối tượng có nhu cầu mua sắm cao, sẵn sàng chi “hầu bao” nhưng cũng khá khó tính trong việc mua sắm.

Xây dựng hình ảnh sản phẩm theo concept ấn tượng, giúp cho thương hiệu của bạn không bị đại trà hay nhầm lẫn với bất kì doanh nghiệp nào, đây cũng là cách để tăng sức nhận diện thương hiệu lâu dài.

Tạo uy tín cho thương hiệu, lòng tin cho đối tác 

Xây dựng hình ảnh sản phẩm theo concept với ý tưởng đa dạng, màu sắc phong phú nhưng có sự liên kết giữa các album sẽ tạo dựng cho doanh nghiệp bạn một tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp là chìa khóa thành công của doanh nghiệp. Đại diện cho một tập thể tạo uy tín cho thương hiệu, lòng tin cho đối tác và khách hàng tiềm năng.

20 mẫu ảnh sản phẩm theo concept ấn tượng

THÔNG TIN LIÊN HỆ KING MEDIA.

King Media tự hào là studio hàng đầu trong lĩnh vực chụp ảnh sản phẩm và quay phim sản phẩm tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

Chúng tôi chuyên cung cấp các gói chụp ảnh sản phẩm thời trang, phụ kiện thời trang, mỹ phẩm, đồ ăn, đồ gia dụng, phụ kiện công nghệ, hình ảnh nội thất, bàn ghế, kiến trúc,….

Với những ý tưởng và concept đẹp – độc – lạ. Mục đích chính là xây dựng hình ảnh kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử cho các doanh nghiệp, công ty, shop bán hàng online .

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua Zalo/ Phone/ Email, thời gian làm việc:

T3 – T6: 8:30am ~ 20:00pm

T7,CN: 9:00am ~ 18:00pm

 

Biên tập viên

Trả lời