#25 ảnh sản phẩm ví da, giày da bắt mắt nhất tại King Media

Linh Giang / Blog / / 0 Comments / Like this
Ảnh sản phẩm in đậm ấn tượng và độc đáo
Đánh giá bài viết

Hiện nay hình ảnh sản sản phẩm ví da được đăng bán trên các sàn thương mại điện tử như ví da, giày da, thắt lưng da,…đang dần nhận được sự ưa chuộng từ lượng lớn khách hàng.

Cũng chính vì thế mà trên địa bàn Tp.HCM nói riêng và nước ta nói chung, có rất nhiều cơ sở sản xuất ngành hàng này. Qua đó có thể thấy được sức cạnh tranh trên thị trường là cực kì khốc liệt, đòi hỏi mỗi nhà kinh doanh, cơ sở sản xuất phải có chiến lược marketing hiệu quả để mang lại nguồn lợi nhuận tối ưu nhất.

Và xây dựng hình ảnh sản phẩm thương hiệu ấn tượng là yếu tố tiên quyết trong chiến lược marketing để đưa doanh nghiệp của bạn đến gần hơn với khách hàng và đối tác tiềm năng.  Thấu hiểu thị trường và nhu cầu của nhà kinh doanh, bài viết dưới đây King Media sẽ giới thiệu 25+ mẫu ảnh sản phẩm ví da, giày da, thắt lưng da,… cực bắt mắt. Hãy cùng tìm hiểu để có những hình ảnh sản phẩm ví da, giày da kinh doanh chuyên nghiệp giúp bạn đột phá doanh thu mỗi ngày nào!

Tầm quan trọng của hình ảnh sản phẩm ví da bắt mắt

Thu hút khách hàng

Trước đây, sản phẩm da là ngành hàng cao cấp và đắt đỏ thường chỉ được sử dụng trong giới nhà giàu thế nhưng trong thời kì công nghiệp hóa như hiện nay, thì mặt hàng này dần trở nên bình dân hơn. Sản phẩm làm bằng da thường có giá trị thẩm mỹ cao, toát lên được sự hiện đại và sang trọng với nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau mà giá cả khá hợp lí.

Từ những lí do trên mà nhu cầu sử dụng sản phẩm da ngày càng tăng cao, đặc biệt là mua hàng online.Và khi mua hàng online, khách hàng chỉ có thể đánh giá kiểu dáng, màu sắc, chất lượng sản phẩm qua những hình ảnh sản phẩm ví da, giày da,… mà doanh nghiệp đăng tải trên các sàn thương mại điện tử.

Đây cũng là cơ hội cho những nhà kinh doanh biết cách trau chuốt hình ảnh sản phẩm chuyên nghiệp từ đó tạo ấn tượng với khách hàng, lòng tin với đối tác dẫn kích thích họ chốt đơn ngay lập tức.

Ảnh sản phẩm ví da bắt mắt góp phần tạo dựng thương hiệu

Ngoài lợi ích là quảng cáo, thì với những hình ảnh sản phẩm ví da, giày da đẹp còn đại diện cho hình ảnh thương hiệu của bạn trong một thời gian dài.

Với những hình ảnh đẹp, màu sắc bắt mắt, concept độc đáo sẽ tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng. Từ sự ấn tượng tốt ban đầu với thương hiệu, khách hàng có nhu cầu sẽ tìm hiểu về thông tin sản phẩm để đi đến quyết định mua hàng.

Tăng sức cạnh tranh

Khi đã thu hút được lượng lớn khách hàng và tạo dựng được giá trị thương hiệu lâu dài thì việc tăng sức cạnh tranh với đối thủ trên thị trường là tất yếu.

Album #25 ảnh sản phẩm ví da, giày da bắt mắt

THÔNG TIN LIÊN HỆ KING MEDIA.

King Media tự hào là studio hàng đầu trong lĩnh vực chụp ảnh sản phẩm và quay phim sản phẩm tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi chuyên cung cấp các gói chụp ảnh sản phẩm thời trang, phụ kiện thời trang, mỹ phẩm, đồ ăn, đồ gia dụng, phụ kiện công nghệ, hình ảnh nội thất, bàn ghế, kiến trúc,….

Xây dựng hình ảnh kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada, TikTokShop, Webstite,.. cho các doanh nghiệp, công ty, shop bán hàng online .

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua Zalo/ Phone/ Email, thời gian làm việc:

T3 – T6: 8:30am ~ 20:00pm

T7,CN: 9:00am ~ 18:00pm

 

Biên tập viên

Trả lời