3 Concept chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm HOT nhất 2022 – King Media

Thao LEE / Blog / / 0 Comments / Like this
Hình ảnh sản phẩm thuần túy
Đánh giá bài viết

Chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm đang là một trong những lĩnh vực mà giới nhiếp ảnh phải chú ý và tập trung hơn cả. Lý do đến từ việc hiện nay, có quá nhiều các thương hiệu mỹ phẩm khác nhau trên thì trường đua nhau quảng cáo và tiếp thị khách hàng. Muốn để cho một nhãn hàng mỹ phẩm tìm tới studio của bạn để chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm của họ thì bạn thực sự phải là một studio uy tín hàng đầu.

Top #3 Concept chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm mới nhất 2022

May mắn thay, King Media là một trong những trang web chụp ảnh và quay phim quảng cáo mĩ phẩm hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh. Và được khách hàng tin tưởng ủng hộ cùng gắn bó lâu dài với một số hãng sản phẩm chuyên nghiệp như: Giầy Geox, TV LG, tủ lạnh Toshiba… Với dịch vụ chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm chuyên nghiệp theo quy trình rõ ràng.

Chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm concept basic

Đây là concept đơn giản nhất, nhưng cũng được lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Đơn giản vì chúng phù hợp với hầu hết mọi loại sản phẩm và setup. Được coi như concept chụp ảnh sản phẩm hiệu quả nhất của giới nhiếp ảnh. Với một background trơn: trắng, xám, đen… và set up các đèn chụp đối xứng nhau… Cùng với chuyên môn nhiếp ảnh, là đã có ngay một album đẹp.

mẹo để chụp ảnh sản phẩm dược mỹ phẩm
mẹo để chụp ảnh sản phẩm dược mỹ phẩm
Hình thức chụp ảnh mỹ phẩm bắt mắt
#30 mẫu chụp ảnh mỹ phẩm ấn tượng
phông nền mỹ phẩm đẹp
phông nền mỹ phẩm đẹp
Top những mẹo chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm
Top những mẹo chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm

Chụp ảnh sản phẩm tươi mát, trong lành

Concept này sẽ setup layout dạng hoa lá, cây cành để tạo cảm giác mát mẻ và trong lành. Nhấn mạnh các sản phẩm đến từ thiên nhiên, có nguồn gốc thực vật… Lành tính và tốt cho sức khỏe, sử dụng được trên nhiều đối tượng… Cơ bản ý nghĩa của concept chính là như vậy. Khi set up chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm với layout, giá gói chụp có thể thay đổi đôi chút, tuy vậy hiệu quả đem lại khá là đáng mong đợi.

Chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm chuyên nghiệp với concept huyền bí

Đây là concept khá đặc biệt, đặc biệt ngay từ cái tên của concept vậy. Thường chụp với nền đen, không gian khá tối và ánh sáng chỉ tập trung vào các sản phẩm ở trung tâm. Hoặc chụp với hiệu ứng dải màu động HDR, có nghĩa là đề cao sự tương phản để nối bật sản phẩm.

Một vài tips để chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm đẹp lung linh bắt mắt hơn

Tìm hiểu về thương hiệu của sản phẩm mỹ phẩm trước khi chụp

Mỗi một sản phẩm có các thương hiệu khác nhau. Dù là các thương hiệu lớn như: Bioderma, Hadalabo, Senka, Loreal, Klairs, Some by me… Cho đến các thương hiệu bình dân nội địa trung như: Focallure, Pinkflash, OTWOO, Lameila… Hay kể cả các Local brand khác đều có những phương hướng phát triển và đối tượng khách hàng hướng tới riêng. Việc tìm hiểu trước các thương hiệu sẽ cho ta cái nhìn tổng quát hơn. Phục vụ cho quá trình chụp ảnh sản phẩm.

lợi ích khi chụp ảnh sản phẩm đẹp
lợi ích khi chụp ảnh sản phẩm đẹp

Nắm được phương châm mà nhãn hàng muốn truyền đạt qua sản phẩm

Sau khi đã tìm hiểu kĩ về thương hiệu các sản phẩm mỹ phẩm, hãy kiểm tra đối tượng mục tiêu của sản phẩm là gì? Ai là khách hàng của thương hiệu hướng đến? Câu chuyện mà nhãn hàng muốn truyền tải qua sản phẩm là gì? Việc nhận ra được khách hàng và ý định mà thương hiệu đang hướng đến sẽ giúp các nhiếp ảnh gia có nhiều ý tưởng hơn trong cách chụp ảnh.

Chọn concept chụp ảnh phù hợp với sản phẩm

Trước khi chụp, bộ phận tư vấn hoặc nhiếp ảnh có thể trao đổi thật kỹ với khách hàng. Hoặc yêu cầu khách hàng gửi những bức ảnh mà họ muốn chụp như vậy, để các nhiếp ảnh gia hiểu được kỳ vọng và tầm nhìn của khách hàng. Sau đó, nghiên cứu và phác thảo kế hoặc của bạn và đưa ra các bản phác thảo ý tưởng cho khách hàng duyệt. Khi có sự thống nhất giữa hai bên thì việc chụp cũng trở nên đơn giản hơn.

chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩmBạn có thể sử dụng thêm các đạo cụ chụp ảnh sản phẩm như: các khối hình, lá, hoa khô, cây cảnh nhỏ… Đạo cụ đóng một vai trò khá quan trọng trong các concept có layout, nhưng không phải lúc nào chúng cũng quan trọng trong việc chụp ảnh mỹ phẩm. Cần chú ý rằng, sử dụng đạo cụ sao cho đảm bảo rằng nó không làm mờ nhạt sản phẩm chính. Chọn đạo cụ để sử dụng sao cho phù hợp với bảng màu của buổi chụp, của sản phẩm.

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm thương mại tại King Media

Xem thêm:

Biên tập viên

Trả lời