3 Tips chụp ảnh sản phẩm nền trắng đẹp lung linh – King Media

Thao LEE / Blog / / 0 Comments / Like this
chụp ảnh sản phẩm nền trắng
Đánh giá bài viết

Chụp ảnh sản phẩm nền trắng là một lựa chọn tuyệt vời cho mục đích kinh doanh online, được khách hàng cực kì ưa chuộng vì dễ hiệu quả mà nó mang lại. Dưới đây là 3 tips chụp ảnh sản phẩm trên nền trắng đẹp lung linh mà King Media gợi ý hy vọng sẽ giúp bạn có những shoot hình đẹp ngoài mong đợi nhé.

Sử dụng Ánh sáng

Chụp ảnh sản phẩm trên nền trắng thường diễn ra trong studio, nên việc set up đèn để có ánh sáng tốt phục vụ cho buổi chụp thành công là điều hết sức quan trọng. Nên set up 3 đèn, 2 cái ở đối diện nhau và cái còn lại ở trên xuống nhằm mục đích để ánh sáng bao phủ toàn bộ sản phẩm, loại bỏ triệt để những bóng đổ đen không cần thiết, giúp cho hình ảnh trở nên mượt mà, đẹp hơn.

Nếu không có nhiều đèn, bạn có thể sử dụng thêm sản phẩm bổ trợ ánh sáng như hộp chụp ảnh chuyên dụng hoặc giấy tán sáng sẽ giúp ánh sáng phân tán được toàn bộ sản phẩm mà không cần nhiều đèn.

Nếu buổi chụp diễn ra ở ngoài, hoặc cạnh cửa sổ thì bạn có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên (nhưng tránh để bóng từ cửa sổ đổ vào ). Có thể nói, ánh sáng tự nhiên là điều kiện lí tưởng nhất để chụp ảnh, đem lại hình ảnh chân thực, trong trẻo.

Bố trí sản phẩm hợp lí

Đây là concept đơn giản, không cầu kì trong khâu chuẩn bị đạo cụ thế nhưng bạn phải chú ý để sắp xếp bố cục sản phẩm. Yêu cầu của concept này là hình ảnh mang lại phải chân thực, phô bày được hết những chi tiết, logo thương hiệu, miêu tả sản phẩm để người xem dễ hình dung trước khi quyết định có mua sản phẩm hay không.

Xem thêm: Báo giá chụp ảnh sản phẩm nền trắng tại King Media

Cách chụp ảnh sản phẩm nền trắng mà không bị dính màu vào nhau

Khi chụp ảnh sản phẩm màu trắng trên nền trắng thì sản phẩm và nền rất dễ bị dính màu vào nhau, vậy làm sao để khắc phục được tình trạng này?

Điều đầu tiên, bạn cần phải sử dụng một nguồn sáng riêng cho background để làm cho background sáng hơn bằng cách sử dụng đèn để đánh sáng lên nền. Sản phẩm lúc này sẽ để lên 1 bàn riêng, tiếp theo sau khi bật đèn chiếu vào sản phẩm thì bạn cần sử dụng thêm một miếng giấy trắng nhằm hắt ánh sáng lại sản phẩm chính. Với cách set up này sẽ giúp nền trắng tinh và sản phẩm tách bạch ra khỏi background.

Hy vọng 3 tips chụp ảnh sản phẩm trên nền trắng đẹp lung linh mà King Media chia sẻ giúp ích được cho công việc của bạn. Còn nếu bạn thấy việc chụp ảnh sản phẩm quá khó và muốn tìm 1 đơn vị uy tín trong lĩnh vực này thì hãy để King Media giúp bạn.

Thông tin liên hệ King Media

King Media tự hào là studio hàng đầu trong lĩnh vực chụp ảnh sản phẩm và quay phim sản phẩm tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi chuyên cung cấp các gói chụp ảnh sản phẩm thời trang, phụ kiện thời trang, mỹ phẩm, đồ ăn, đồ gia dụng, phụ kiện công nghệ, hình ảnh nội thất, bàn ghế, kiến trúc,….Xây dựng hình ảnh kinh doanh cho các doanh nghiệp, công ty, shop bán hàng online, trang web.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Biên tập viên

Trả lời