5 bí quyết chụp ảnh bán hàng online siêu chất tại King Media

Linh Giang / Blog / / 0 Comments / Like this
phông nền chụp ảnh sản phẩm
Đánh giá bài viết

Có phải bạn đang tìm kiếm bí quyết chụp ảnh bán hàng online thành công trong bối cảnh phát triển công nghệ thông tin cực kỳ mạnh với sự nổi lên của rất nhiều trang thương mại điện tử như hiện nay. Chính vì lý do đó mà xu hướng bán hàng online cũng vì thế mà trở nên rất hot và sức cạnh tranh cũng thật gay gắt giữa các shop bán hàng, doanh nghiệp nhằm thu hút khách hàng đem về nguồn lợi nhuận tối đa. 

Đặc trưng của bán hàng online chính là việc khách hàng không thể trực tiếp nhìn thấy sản phẩm mà phải thông qua những hình ảnh shop bán đăng tải và dựa vào đó để quyết định xem có mua sản phẩm hay không. Đó cũng chính là lợi thế và nhược điểm cho các shop cũng như các doanh nghiệp trong việc làm chủ thị trường kinh doanh online.

Lợi thế là khi các shop và doanh nghiệp biết cách để xây dựng hình ảnh sản phẩm, thương hiệu cá nhân để khẳng định vị thế của mình trên thị trường này cũng đồng nghĩa với việc thu hút khách hàng. Và đây cũng là điều bất lợi cho những shop không chịu thay đổi theo xu thế, không xây dựng được hình ảnh sẽ khiến doanh nghiệp của mình bị mờ nhạt trên thị trường và trong mắt khách hàng. Chính vì thế mà tại bài viết này chúng tôi xin gửi đến 5 bí quyết chụp ảnh bán hàng online siêu chất tại King Media.

5 bí quyết chụp ảnh

Lựa chọn camera chụp ảnh

Có rất nhiều công cụ chụp ảnh hiện đại như điện thoại hay máy ảnh trên thị trường hiện nay. Thế nhưng về lâu về dài bạn nên cân nhắc lựa chọn những loại máy ảnh, hay điện thoại có chất lượng tốt và nhất là camera phải có ít nhất 10Mp để phục vụ tốt nhất trong công việc chụp ảnh sản phẩm bán hàng online. Đây chính là bí quyết chụp ảnh bán hàng online đầu tiên.

Bí quyết chụp ảnh bằng tìm kiếm góc đẹp

Góc chụp cũng là yếu tố quan trọng nhằm mô tả được hết những chi tiết, đặc tính riêng của sản phẩm và cũng là yếu tố giúp sản phẩm của bạn trở nên chân thật, cao cấp hơn trong mắt  khách hàng. Về cơ bản thì có 4 góc chụp thường được sử dụng như là góc trực diện, góc chụp bao quát, góc chéo thần thánh, góc cận cảnh. Ở góc chụp nào cũng sẽ có những ưu điểm riêng, tuy thuộc vào đặc điểm của sản phẩm mà bạn hãy chọn góc chụp phù hợp nhất nhé.

Bí quyết chụp ảnh với hiệu ứng ánh sáng và màu sắc

Ánh sáng và màu sắc sẽ giúp bức hình của bạn trở nên sắc nét và sinh động hơn rất nhiều. Từ đó mà việc sử dụng ánh sáng và màu sắc trong chụp ảnh sản phẩm sẽ là công cụ đắc lực cho tác giả trong việc truyền tải những thông điệp của mình đến với khách hàng theo cách tự nhiên. Thay vì việc đầu tư những công cụ hỗ trợ ánh sáng thì bạn nên sử dụng ánh sáng tự nhiên, đây là điều kiện chụp ảnh lý tưởng nhất và tiết kiệm chi phí.

Bí quyết chụp ảnh bằng giá đỡ máy chụp ảnh

Để hạn chế tối đa tình trạng hình ảnh bị vỡ, nhòe thì điều kiện tiên quyết chính là bạn cần giữ cho máy ảnh, điện thoại không bị rung trong quá trình chụp ảnh. Giải quyết tình trạng này thì giá đỡ điện thoại chính là giải pháp tối ưu nhất cho bạn.

Sử dụng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

Sẽ có những chi tiết hình ảnh bị lỗi trong quá trình chụp mà bạn không xử lý kịp thì khâu hậu kì bạn có thể xử lý bằng việc sử dụng những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh. Bên cạnh đó việc sử dụng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh cũng khiến hình ảnh của bạn trở nên hoàn hảo và cuốn hút hơn.

Studio chụp ảnh sản phẩm uy tín tại TPHCM

King Media tự hào là studio hàng đầu trong lĩnh vực chụp ảnh sản phẩm và quay phim sản phẩm tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi chuyên cung cấp các gói chụp ảnh sản phẩm thời trang, phụ kiện thời trang, mỹ phẩm, đồ ăn, đồ gia dụng, phụ kiện công nghệ, hình ảnh nội thất, bàn ghế, kiến trúc,…. Xây dựng hình ảnh kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada, TikTokShop, Webstite,.. cho các doanh nghiệp, công ty, shop bán hàng online .

THÔNG TIN LIÊN HỆ KING MEDIA

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua Zalo/ Phone/ Email, thời gian làm việc:

T3 – T6: 8:30am ~ 20:00pm

T7,CN: 9:00am ~ 18:00pm

Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những quý khách đã và đang trải nghiệm dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại King Media. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng để nâng cấp dịch vụ để gửi gắm đến khách hàng những sản phẩm hình ảnh tuyệt vời nhất.

 

Biên tập viên

Trả lời