Chi tiết bảng giá chụp hình sản phẩm HCM trọn gói – King Media

Thao LEE / Blog / / 3 Comments / Like this
dự án thực hiện
Đánh giá bài viết

Hầu hết các khách hàng trước đặt dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đều muốn được báo giá một cách chi tiết và rõ ràng nhất. Để đảm bảo độ chính xác và công bằng với từng khách hàng. Team King Media đã thể hiện đầy đủ các thông tin của gói chụp lên các bảng giá chụp hình sản phẩm hcm và các tỉnh, các thành phố lân cận. Như vậy, vừa tiết kiệm thời gian và tập trung vào những nội dung điểm nhấn của concept chụp.

Cách đọc thông tin trên bảng giá chụp hình sản phẩm 

Mỗi bảng giá chụp hình sản phẩm hcm đều có những thông tin được trình bày một cách ngắn gọn, xúc tích và dễ hiểu. Để nắm bắt được các thông tin cơ bản của gói, ta đọc các bảng giá chụp hình sản phẩm hcm theo thứ tự sau:

  1. Tên gói chụp: Thể hiện nội dung bao hàm của gói chụp. Ví dụ: “Gói I – Sản phẩm cơ bản” Tức là đang nói đến gói chụp gói chụp mức độ 1, mức đơn giản nhất.
  2. Giá chụp: Giá chụp tại King Media là giá chụp trên một sản phẩm. Được áp dụng cho bảng giá chụp hình sản phẩm hcm.
  3. Các thông tin khác như: số lượng ảnh sẽ chụp trên một sản phẩm với mức giá chụp của gói; phương thức chụp – giao – nhận sản phẩm; giao sản phẩm…

Chi tiết bảng giá chụp hình sản phẩm HCM trọn gói tại King Media

Thông thường, các khách hàng khi lựa chọn studio đều mong muốn dịch vụ trọn gói để đỡ mất thời gian ở những địa điểm. Cũng như chi phí cho các hoạt động đi kèm. Thấu hiểu điều này, tại King Media đã ra mắt dịch vụ chụp ảnh sản phẩm trọn gói. Theo đó, trọn gói giá chụp hình sản phẩm tại King Media bao gồm:

Phông nền chụp hoặc layout theo concept yêu cầu. Đối với Phông nền trơn thường là các màu như: trắng, xám, đen, hoặc các màu sáng sao cho phù hợp với sản phẩm. Chụp theo concept của studio hoặc chụp theo các góc được yêu cầu, có đổ bóng sản phẩm.

Đối với các layuot được set up sẵn theo yêu cầu của khách hàng. Mọi chi tiết sẽ được bàn bạc kỹ lưỡng với khách hàng trước khi chụp. Thông thường, studio sẽ gửi bản demo để khách hàng tham khảo trước và chốt concept.

Mời bạn xem chi tiết hơn bảng báo giá chụp hình các gói chụp ảnh sản phẩm tại đây!

Booking lịch chụp hình sản phẩm tại Tp.HCM qua các kênh

Cách  1: Qua trang booking trên website của King Media tại đây! Khi booking trực tiếp trên website, thứ tự đặt lịch của bạn sẽ được sắp xếp theo trình tự thời gian book của bạn. Chính vì vậy, hãy tranh thủ để được set lịch chụp sớm nhất nhé. Sau khi booking lịch thành công, chuyên viên tư vấn của King Media sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận chốt đơn tành công à thông báo lịch chụp.

Cách 2: Qua zalo/ số điện thoại 0909.932.898 (David Du) để được tư vấn một cách tu tiết và trực tiếp nhất. khi booking lịch qua kênh này, bạn sẽ nhận được một Bảng giá chụp hình sản phẩm hcm trọn gói, chi tiết và đầy đủ nhất.

Cách 3: Inbox trực tiếp qua fanpage King Media để được nhân viên chăm sóc khách hàng của King Media tư vấn các concept chụp và gửi bạn Bảng giá chụp hình sản phẩm hcm trong thời gian chưa tới 10 phút.

Chụp hình sản phẩm với giá ưu đãi tại King Media:

Nhân dịp khai trương đầu năm 2022, quý công ty, store, nhãn hàng… Booking lịch chụp ảnh sản phẩm tại King Media sẽ nhận được nhiều ưu đãi. Với bảng giá chụp hình sản phẩm hcm mềm hơn so với nhiều studio khác tại TpHCM. Tuy vậy, dịch vụ và chất lượng chụp của Team King Media được đánh giá là đứng đầu trong giới nhiếp ảnh sản phẩm.

Hình ảnh sản phẩm tạo nên dấu ấn
Hình ảnh sản phẩm tạo nên dấu ấn

Hình ảnh sản phẩm phô diễn đẳng cấp và tinh tế cùng người mẫu
Hình ảnh sản phẩm phô diễn đẳng cấp và tinh tế cùng người mẫu

Booling ngay để nhận nhiều ưu đãi.

Xem thêm:

Biên tập viên

3 Comments

    Pingback: Cách chụp sản phẩm giày dép đẹp – King Media » King Media - Chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tại Tp.HCM
    Pingback: 4 concept chụp ảnh sản phẩm rượu vang sang trọng – King Media » King Media - Chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tại Tp.HCM
    Pingback:    4 concept chụp ảnh rượu vang sang trọng – King Media

Trả lời