3 tips kể chuyện bằng hình ảnh – King Media

Linh Giang / Blog / / 0 Comments / Like this
Đánh giá bài viết

King Media nhận thấy rằng một tấm hình đẹp mắt thôi là chưa đủ, nó cần phải kết hợp với cả nghệ thuật kể chuyện bằng hình ảnh để làm tăng giá trị cảm xúc của tác phẩm.

Ngoài những concept thường gặp như concept chụp ảnh sản phẩm trên nền trắng, concept chụp ảnh sản phẩm với background cùng màu hay concept chụp ảnh sản phẩm cùng người mẫu,…Thì King Media giới thiệu cho bạn một concept kể chuyện bằng hình ảnh mới lạ, ngoài hiệu ứng hình ảnh bắt mắt, concept này còn truyền tải được cốt truyện độc đáo, gợi lên nhiều liên tưởng thú vị trong tâm trí khách hàng tiềm năng.

3 tip kể chuyện bằng hình ảnh

Kể chuyện bằng hình ảnh là gì?

Kể chuyện bằng hình ảnh là cách chụp ảnh kết hợp với nhiều yếu tố như đạo cụ, background, ánh sáng, góc chụp,… để tạo nên một tổng thể hòa hảo, truyền đạt thông điệp của thương hiệu muốn gửi tới khách hàng.

Cách lựa chọn đạo cụ

Đạo cụ là yếu tố xây dựng nên ngữ cảnh của khung hình, tăng tính truyền cảm cho sản phẩm. Cần dựa vào tính chất của sản phẩm chính để lựa chọn màu sắc, hình dáng, kích thước của đạo cụ. Tuyệt đối không sử dụng đạo cụ có logo để tránh nhầm lẫn với sản phẩm chính. Cũng không được lạm dụng đạo cụ sẽ khiến bố cục bị rối mắt.

Sử dụng phông nền phù hợp

Việc sử dụng phông nền phù hợp để kể chuyện bằng hình ảnh cũng quan trọng không kém.

Với những sản phẩm thuần tự nhiên, tốt cho sức khỏe như hạt dinh dưỡng, trầm hương thì phông nền gỗ là lựa chọn hoàn hảo. Với những sản phẩm cao cấp như rượu vang thì phông nền đen sẽ làm nổi bật lên sự sang trọng. Với những sản phẩm như mỹ phẩm thì phông nền có thể cùng màu với sản phẩm. Với những sản phẩm đồ ăn thì phông nền có thể là chính bàn ăn, tạo sự gẫn gũi với người xem.

Chỉnh sửa hình ảnh

Đây là khâu cuối cùng để hoàn thiện sản phẩm kể chuyện bằng hình ảnh.

Ở khâu hậu kì này, bạn sử dụng kĩ năng photoshop để loại bỏ những lỗi chưa ưng ý khi chụp ảnh thông qua các phần mềm chỉnh sửa ảnh như: Corel PaintShop Pro, GIMP, Adobe Photoshop Elements, Paint.NET, Photo Pos Pro, Zoner Photo Studio, PhotoScape, Xara Photo & Graphic Designer,…

Hy vọng cách kể chuyện bằng hình ảnh mà King Media gợi ý có thể giúp bạn có được những tấm hình ưng ý, nếu cảm thấy quá khó khăn hoặc gặp vấn đề trong khâu xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với King Media để được tư vấn.

Studio chụp ảnh quần áo uy tín tại Tp.HCM

King Media tự hào là studio hàng đầu trong lĩnh vực chụp ảnh sản phẩm và quay phim sản phẩm tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi chuyên cung cấp các gói chụp ảnh sản phẩm thời trang, phụ kiện thời trang, mỹ phẩm, đồ ăn, đồ gia dụng, phụ kiện công nghệ, hình ảnh nội thất, bàn ghế, kiến trúc,…. Xây dựng hình ảnh kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada, TikTokShop, Webstite,.. cho các doanh nghiệp, công ty, shop bán hàng online .

THÔNG TIN LIÊN HỆ KING MEDIA

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua Zalo/ Phone/ Email, thời gian làm việc:

T3 – T6: 8:30am ~ 20:00pm

T7,CN: 9:00am ~ 18:00pm

Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những quý khách đã và đang trải nghiệm dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại King Media. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng để nâng cấp dịch vụ để gửi gắm đến khách hàng những sản phẩm hình ảnh tuyệt vời nhất.

Biên tập viên

Trả lời