3 lý do nên chọn dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp

Linh Giang / Blog / / 0 Comments / Like this
Tạo ảnh sản phẩm trắng nền để làm nổi bật vẻ đẹp và bắt mắt.
Đánh giá bài viết

Những năm trở lại đây thì dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp ngày càng được ưu chuộng, nhiều cơ sở mọc lên để phục vụ nhu cầu xây dựng hình ảnh quảng cáo cho doanh nghiệp, cửa hàng, shop thời trang. Đa số khách hàng tìm đến dịch vụ này sẵn sàng chi một khoản tiền lớn có thể mang về cho mình những bộ hình không chỉ bắt mắt mà giá trị thương mại cũng phải ấn tượng.

Thế nhưng vấn đề khiến khách hàng băn khoan nhất chính là việc có thể tìm được một cơ sở thật sự uy tín, làm việc bằng cái tâm cái tầm để xứng đáng với số tiền mà họ bỏ ra. Hãy cùng King Media đến với bài viết này để hiểu vì sao nên chọn dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp và bật mí địa chỉ studio uy tín trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Lý do nên chọn dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp là gì?

Mô tả sản phẩm qua văn bản, âm thanh thì không thể nào đủ sức thuyết phục, hấp dẫn người xem được chính vì thế thế mà dịch vụ chụp ảnh sản phẩm ra đời. Không đơn giản chỉ là đặt sản phẩm trên bàn rồi chụp mà dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp đòi hỏi quy trình bài bản.

Quy trình bài bản mà dịch vụ chụp ảnh mang lại sẽ bao gồm từ việc lên ý tưởng, khâu chuẩn bị bố cục, ánh sáng, phông nền đạo cụ cho đến thực hiện chụp hình và hậu kì tỉ mỉ để đem đến thành phẩm cuối cùng. Hình ảnh thành phẩm đưa ra phải đáp ứng các yêu cầu nhất định từ tính thẩm mỹ phải thật cao cho đến đảm bảo được sự chân thực của hình ảnh, nâng tầm sản phẩm cũng như thúc đẩy khách hàng mau chóng đưa ra quyết định.

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp là gì?

3 lý do nên lựa chọn dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp

Xây dựng đội ngũ quảng cáo chi phí quá lớn

Nếu như xây dựng được một bộ phận quảng cáo riêng cho doanh nghiệp mình thì không còn gì tuyệt vời hơn. Tuy nhiên còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhất là kinh phí cho bộ phận này không hề rẻ.

Từ chi phí máy móc, trang thiết bị cho đến thợ chụp ảnh, chính sửa hình ảnh là còn chưa để đến việc máy móc lâu ngày không sử dụng đến có thể hư hỏng và tốn tiền bảo trì. Giải pháp tối ưu nhất để vừa tiết kiệm lại vừa có hình ảnh thật đẹp chính là sử dụng dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp.

3 lý do nên lựa chọn dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp và chất riêng tạo nên thương hiệu

Trải nghiệm dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Vì để có được tiếng tăm và chỗ đứng vững chắc trước hàng ngàn studio khác trong lĩnh vực sản xuất hình ảnh như vậy thì chất lượng, sự hài lòng của khách hàng luôn được studio ưu tiên hàng đầu.

Đặc biệt với những studio chuyên nghiệp sẽ có quy trình làm việc cực kỳ bài bản từ tư vấn, lên ý tưởng cho đến thực hiện và đưa ra hình thành phẩm. Đảm bảo sẽ cho khách hàng trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp nhất, tiết kiệm thời gian, hình ảnh thành phẩm theo chất riêng không bị trùng lặp với bất kỳ sản phẩm nào.

 

Sự chuyên nghiệp và chất riêng tạo nên thương hiệu

Freelancer – không phải là lựa chọn tối ưu

Nhiều người vì muốn tiết kiệm chi phí mà lựa chọn freelancer, tuy nhiên lựa chọn này sẽ không đảm về chất lương hình ảnh cũng như tiến độ thực hiện hình được. Hoặc trong trường hợp là một dự án lớn của doanh nghiệp thì với một nhóm freelancer sẽ không thể đảm nhiệm được. Nên để bàn về dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp thì đây không phải là lựa chọn tối ưu nhất.

Studio cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp

King Media tự hào là studio hàng đầu trong lĩnh vực chụp ảnh sản phẩm và quay phim sản phẩm tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi chuyên cung cấp các gói chụp ảnh sản phẩm thời trang, phụ kiện thời trang, mỹ phẩm, đồ ăn, đồ gia dụng, phụ kiện công nghệ, hình ảnh nội thất, bàn ghế, kiến trúc,…. Xây dựng hình ảnh kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada, TikTokShop, Webstite,.. cho các doanh nghiệp, công ty, shop bán hàng online .

THÔNG TIN LIÊN HỆ KING MEDIA

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua Zalo/ Phone/ Email, thời gian làm việc:

T3 – T6: 8:30am ~ 20:00pm

T7,CN: 9:00am ~ 18:00pm

Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những quý khách đã và đang trải nghiệm dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại King Media. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng để nâng cấp dịch vụ để gửi gắm đến khách hàng những sản phẩm hình ảnh tuyệt vời nhất.

Biên tập viên

Trả lời