Dịch vụ chụp ảnh đồ ăn chuyên nghiệp cho nhà hàng, quán ăn

Linh Giang / Blog / / 0 Comments / Like this
Đánh giá bài viết

Đối với nhà hàng và quán ăn, việc cung cấp hình ảnh món ăn hấp dẫn là công cụ thu hút khách hàng hiệu quả. Vì thế mà nhiều cửa hàng tìm kiếm dịch vụ chụp ảnh đồ ăn chuyên nghiệp để hợp tác. Hãy cùng tìm hiểu về quy trình làm việc của một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh, quay video uy tín lâu năm tại TP.Hồ Chí Minh – King Media.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ chụp ảnh đồ ăn chuyên nghiệp

Món ăn không chỉ ngon miệng mà còn phải kích thích thị giác, đó là lý do mà hình ảnh món ăn càng hấp dẫn thì việc kinh doanh ẩm thực càng thành công. Vì thế việc xây dựng hình ảnh món ăn bắt mắt, sinh động kích thích giác quan, thu hút khách hàng sẽ là yếu tố quyết định đến doanh thu.

Để xây dựng được ấn tượng tốt trong tâm trí khách hàng, chủ nhà hàng cần quan tâm đến việc xây dựng thương hiệu, mang nét đặc trực và nổi bật nhất của nhà hàng thể hiện ra bên ngoài như: nguyên liệu hài hòa, màu sắc đẹp, hình thức ấn tượng,… Đặc biệt là khi xu hướng đặt hàng online trở thành nhu cầu thiết yếu thì bí quyết khiến khách hàng “chịu chi” cho nhà hàng chính là phần hình ảnh về món ăn đó.

Khi đến nhà hàng dùng bữa, khách hàng  yêu cầu về chất lượng bữa ăn phải tương đồng với số tiền mà họ bỏ ra. Vì thế để phục vụ tốt và giữ chân khách hàng, nhà hàng cần đảm bảo răng những gì khách hàng thấy – khách hàng cảm nhận phải vừa đẹp và sát với thực tế. Và trong món ăn cũng vậy, không chỉ bắt mắt mà còn phải đảm bảo độ chân thực cao nhất.

Hình ảnh món ăn bắt mắt khiến khách hàng hứng thú hơn trong việc checkin đăng lên các nền tảng MXH, đó cũng là cách để kích thích  marketing không mất phí mà còn cực kỳ hiệu quả.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ chụp ảnh đồ ăn chuyên nghiệp
Vì sao nên lựa chọn dịch vụ chụp ảnh đồ ăn chuyên nghiệp

Quy trình chụp ảnh đồ ăn chuyên nghiệp tại King Media

Trước khi vào buổi chụp, chúng tôi sẽ lên kế hoạch cụ thể nhằm hạn chế sai sót và đưa đến kết quả ưng ý nhất:

Nghiên cứu nhà hàng và món ăn – chụp  ảnh đồ ăn chuyên nghiệp

Trước khi bước vào buổi chụp, King Media sẽ nghiên cứu nhà hàng và món ăn cần chụp. Việc này giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về tình chất món ăn và đặc trưng của nhà hàng nhằm truyền tải chính xác thông điệp hướng đến.

Nghiên cứu nhà hàng và món ăn - chụp  ảnh đồ ăn chuyên nghiệp
Nghiên cứu nhà hàng và món ăn – chụp  ảnh đồ ăn chuyên nghiệp

Xác định phân khúc khách hàng 

Xác định phân khúc khách hàng mục tiêu nhằm gia tăng hiệu quả truyền đạt thông điệp, đúng đối tượng sẽ đưa về tỷ lệ chuyển đổi cao.

Xác định phân khúc khách hàng
Xác định phân khúc khách hàng

Đưa ra concept phù hợp – chụp ảnh đồ ăn chuyên nghiệp

Quy trình chụp ảnh đồ ăn chuyên nghiệp bám sát concept đưa ra, mỗi món ăn sẽ có concept riêng tùy vào sự lựa chọn của bạn. Chằng hạn như concept cao cấp, sang trọng cho đến concept bình dị, gần gũi,…

Đưa ra concept phù hợp - chụp ảnh đồ ăn chuyên nghiệp
Đưa ra concept phù hợp – chụp ảnh đồ ăn chuyên nghiệp

Những lý do nên lựa chọn King Media để chụp ảnh đồ ăn chuyên nghiệp

King Media là đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh món ăn chuyên nghiệp hàng đầu. Cùng điểm qua một số ưu điểm nổi bật của King Media mà bạn có thể tin tưởng sử dụng nhé:

  • Concept món ăn đa dạng: Có nhiều concept để khách hàng lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu và định hướng thương hiệu. Cụ thể concept của King Media sẽ đi theo nền riêng với đồ decor riêng.
  • Hệ thống máy móc, trang thiết bị chuyên nghiệp.
  • Ekip làm việc có kinh nghiệm lâu năm, chuyên nghiệp.
  • Luôn tư vấn những giải pháp tối ưu nhất về kinh phí cho khách hàng.
  • Chất lượng dịch vụ được đánh giá cao.
  • Tư vấn miễn phí 24/7.
  • Hình ảnh đẹp, sắc nét, đảm bảo độ chân thực cao so với thực tế.
  • Quy trình thực hiện chuyên nghiệp, hậu kỳ tỉ mỉ, trả hình nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

THÔNG TIN LIÊN HỆ KING MEDIA

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua Zalo/ Phone/ Email, thời gian làm việc:

  • T3 – T6: 8:30am ~ 20:00pm
  • T7,CN: 9:00am ~ 18:00pm

Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những quý khách đã và đang trải nghiệm dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại King Media. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng để nâng cấp dịch vụ để gửi gắm đến khách hàng những sản phẩm hình ảnh tuyệt vời nhất.

Biên tập viên

Trả lời