Quy trình chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tại King Media

Linh Giang / Blog / / 0 Comments / Like this
chụp ảnh sản phẩm đẹp theo ngành hàng
Đánh giá bài viết

Là một studio chuyên nghiệp, King Media luôn đề cao việc thực hiện quy trình chụp ảnh sản phẩm cực kỳ bài bản. Với mục tiêu là tiết kiệm thời gian của quý khách hàng nhưng hình ảnh sản phẩm mang lại phải luôn thật xuất sắc đạt tiêu chí “vui lòng khách đến hài lòng khách đi”. Hãy cùng tìm hiểu xem quy trình chụp ảnh sản phẩm tại studio của chúng tôi có gì nhé !!!

Quy trình chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tại King Media

Quy trình chụp ảnh sản phẩm

Tìm hiểu về thương hiệu

Thấu hiểu về thương hiệu là điều mà studio chúng tôi hướng tới trước khi thực hiện buổi chụp nhằm xác định được thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải vào sản phẩm. Định hướng của thương hiệu là gì, ưu tiên sự khác biệt hay hướng tới xu hướng cộng đồng đang lên ngôi? Khi đã xác định được những thông tin, chúng tôi sẽ dễ dàng hơn trong việc lên ý tưởng để truyền tải mong muốn của khách hàng vào sản phẩm.

Thấu hiểu về thương hiệu là bước đầu tiên trong quy trình chụp ảnh sản phẩm

Nghiên cứu thị trường

Chúng tôi cần biết được đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp muốn hướng tới: độ tuổi, giới tính, thuộc phân khúc khách hàng nào ( cao cấp hay bình dân ) dựa trên cơ sở đó mà lên ý tưởng hình ảnh thu hút khách hàng hơn.

Ý tưởng phối màu

Đây cũng là yếu tố quan trọng, căn cứ vào màu sắc chủ đạo của thương hiệu mà chúng tôi sẽ lựa chọn, điều chỉnh phông nền sản phẩm sao cho phù hợp.

Ý tưởng phối màu – bước quan trọng trong quy trình chụp ảnh sản phẩm

Lên ý tưởng – ưu tiên sự hài hòa

Lên ý tưởng sao cho mọi thứ trở nên hài hòa, bổ trợ cho nhau để làm nổi bật lên sản phẩm chính là điều không hề dễ, đòi hỏi người có kinh nghiệm và con mắt nghệ thuật thật tinh tế. King Media luôn ưu tiên sự đơn giản, hạn chế hầm hố gây rối mắt người xem. Sử dụng đạo cụ một cách tiết chế, nhằm hạn chế tình trạng chiếm đi spotlight của sản phẩm chính, luôn phải làm nổi bật được logo và thương hiệu sản phẩm.

Qúa trình chụp ảnh

  • Thêm phụ kiện vào buổi chụp: Chúng tôi ưu tiên phụ kiện màu sắc trung tính hay liên quan đến màu sắc thương hiệu, không lạm dụng phụ kiện nhằm quy về mục đích là bổ trợ cho sản phẩm chính.
  • Tỷ lệ chụp ảnh sản phẩm cân đối: Tỷ lệ là yếu tố cực kỳ quan trọng trong nhiếp ảnh tĩnh vật, khi chụp ảnh sản phẩm có xu hướng to hơn nhưng vẫn phải cân đối với bố cục tổng thể.
  • Sử dụng phông nền làm nổi bật sản phẩm: Một phông nền phù hợp sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ cũng như khả năng truyền tải thông điệp của sản phẩm, nên khi lựa chọn phông nền chúng tôi thường dựa trên sản phẩm chính, ưu tiên loại ít họa tiết là lý tưởng nhất.

Hậu kỳ – quan trọng trong quy trình chụp ảnh sản phẩm

Sau khi đã kết thúc buổi chụp, chúng tôi đưa sản phẩm vào khâu hậu kỳ nhằm khắc phục những lỗi thông thường trong nhiếp ảnh ( nếu có ) như cắt xoay, chỉnh màu, chỉnh tỉ lệ, ánh sáng,…. nhằm đưa ra hình ảnh sản phẩm cuối cùng thật ấn tượng.

Studio chụp ảnh sản phẩm uy tín tại TPHCM

King Media tự hào là studio hàng đầu trong lĩnh vực chụp ảnh sản phẩm và quay phim sản phẩm tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi chuyên cung cấp các gói chụp ảnh sản phẩm thời trang, phụ kiện thời trang, mỹ phẩm, đồ ăn, đồ gia dụng, phụ kiện công nghệ, hình ảnh nội thất, bàn ghế, kiến trúc,…. Xây dựng hình ảnh kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada, TikTokShop, Webstite,.. cho các doanh nghiệp, công ty, shop bán hàng online .

THÔNG TIN LIÊN HỆ KING MEDIA

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua Zalo/ Phone/ Email, thời gian làm việc:

T3 – T6: 8:30am ~ 20:00pm

T7,CN: 9:00am ~ 18:00pm

Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những quý khách đã và đang trải nghiệm dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại King Media. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng để nâng cấp dịch vụ để gửi gắm đến khách hàng những sản phẩm hình ảnh tuyệt vời nhất.

Biên tập viên

Trả lời