Tổng quan thông tin chi tiết về concept fashion 2023

Linh Giang / Blog / / 0 Comments / Like this
Chụp hình sản phẩm lookbook để tạo điểm nhấn thú vị.
Đánh giá bài viết

Concept fashion là gì? Các bước để tạo một concept fashion ấn tượng như thế nào? Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé.

Các bước để tạo một concept fashion ấn tượng như thế nào?

Nếu bạn là một người thạo trong việc kinh doanh thời trang thì hẳn không còn quá xa lạ với cụm từ này. Ngày hôm nay King Media sẽ đi giới thiệu chi tiết hơn cho bạn biết về concept fashion và các để tạo ra một concept ấn tượng. Cùng vào bài thôi nào!

concept fashion
concept fashion

Concept fashion là gì?

Concept hay hiểu theo nghĩa tiếng việt là ý tưởng. Concept là việc bạn lên ý tưởng cho một chương trình, một tác phẩm hay một chiến lược nào đó.

Concept fashion có thể hiểu là xu hướng của nhà thiết kế về các phong cách, màu sắc của sản phẩm nhất là trong các lĩnh vực về thời trang. Có thể hiểu concept này theo hướng thứ 2 là sườn của một thiết kế, dự án nào đó.

Lợi ích của việc sử dụng concept fashion

Việc sử dụng concept fashion sẽ giúp các bạn định hướng được rõ hơn công việc các bạn cần thực hiện để tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh, cùng nhìn tổng quan hơn được rủi ro hay những lỗi trước khi hoàn thiện sản phẩm. 

Từ đó hiệu quả sản xuất cao hơn, sản phẩm hoàn chỉnh hấp dẫn hơn. Bạn sẽ dễ dàng sắp xếp được công việc nào nên ưu tiên làm trước. 

concept fashion
Ảnh sản phẩm cho trang thương mại điện tử chuyên về trang phục công sở
concept fashion
concept fashion

Các bước tạo một concept fashion ấn tượng

Concept fashion đóng một vai trò rất quan trọng trong bất kỳ dự án nào. Vì vậy, để có thể phát triển được một dự án bạn có thể tham khảo các bước sau: 

Thu thập các thông tin liên quan

Việc đầu tiên bạn phải đảm bảo đã thu thập đủ các thông tin liên quan đến sản phẩm từ màu sắc, kiểu dáng, chất liệu,….Việc bạn thu thập được càng nhiều thông tin liên quan đến sản phẩm sẽ giúp bạn hạn chế được nhiều rủi ro nhất có thể.

Nghiên cứu và xử lý các thông tin – concept fashion

Các nguồn thông tin sẽ rất rộng, sau khi đã tổng hợp được các thông tin bạn cần chắt lọc lấy những thông tin mấu chốt và cần thiết nhất. Điều này giúp bạn sẽ không bị mất quá nhiều thời gian vào việc chỉnh sửa sản phẩm hoặc những sự cố xảy ra ngoài ý muốn khi làm sản phẩm.

Xem thêm: 6 concept chụp ảnh trang sức độc đáo – King Media

concept fashion
concept fashion
concept fashion
concept fashion

Hiểu ý tưởng trong từng phương án – concept fashion

Trong bất kỳ dự án nào, khi bạn càng hiểu ý tưởng  thì concept bạn lên càng đúng, càng nhanh hoàn chỉnh. Từ đó cho ra kết quả tốt nhất và phù hợp với yêu cầu của bạn nhất.

Lọc ý tưởng tốt nhất – concept fashion

Sau khi đã khoanh vùng được tất cả ý tưởng, bạn cần chọn ra một ý tưởng tốt nhất và khả thi nhất, đem lại kết quả thấp nhất mà chi phí không cao. Rồi sau đó sắp xếp cho thật toàn diện từ đầu đến cuối.

Thuyết trình về ý tưởng

Một dự án nên làm việc theo nhóm sẽ dễ thành công hơn và ít gặp rủi ro hơn khi làm một mình. Các thành viên trong nhóm cần cùng nhau đóng góp ý tưởng, hãy thuyết trình thật chi tiết về ý tưởng của mình để mọi người cùng nắm được và lọc ra được những rủi ro dự án nhiều nhất có thể.

Bắt đầu hoàn chỉnh

Giờ thì bắt tay vào hoàn thiện concept của mình thôi nào. Ở bước này bạn cần làm thật tỉ mỉ và cẩn thận bởi chỉ cần một chi tiết nhỏ cũng có thể sẽ làm ảnh hưởng đến toàn bộ concept.

Sau khi hoàn chỉnh người giám sát cũng cần theo dõi toàn bộ các quá trình để sản phẩm được hoàn thiện nhất nhé.

 concept fashion
concept fashion
 concept fashion
concept fashion

Chỉnh sửa hoàn thiện

Khi sản phẩm đã hoàn chỉnh, bạn hãy nhìn tổng thể, điểm nào chưa hợp lý, chưa được thì hãy chỉnh sửa lại nhé. Hãy thêm các biện pháp khắc phục sự cố để phòng trường hợp sự cố xảy ra.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về các bước tạo một concept fashion hoàn chỉnh. Mong rằng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về concept này để có thể xây dựng kế hoạch kinh doanh đạt kết quả như mong muốn. Theo dõi King Media để có thêm nhiều thông tin hữu ích hơn trong kinh doanh nhé.

Studio chụp ảnh sản phẩm uy tín tại TPHCM

King Media tự hào là studio hàng đầu trong lĩnh vực chụp ảnh sản phẩm và quay phim sản phẩm tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi chuyên cung cấp các gói chụp ảnh sản phẩm thời trang, phụ kiện thời trang, mỹ phẩm, đồ ăn, đồ gia dụng, phụ kiện công nghệ, hình ảnh nội thất, bàn ghế, kiến trúc,…. Xây dựng hình ảnh kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada, TikTokShop, Webstite,.. cho các doanh nghiệp, công ty, shop bán hàng online .

THÔNG TIN LIÊN HỆ KING MEDIA

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua Zalo/ Phone/ Email, thời gian làm việc:

T3 – T6: 8:30am ~ 20:00pm

T7,CN: 9:00am ~ 18:00pm

Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những quý khách đã và đang trải nghiệm dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại King Media. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng để nâng cấp dịch vụ để gửi gắm đến khách hàng những sản phẩm hình ảnh tuyệt vời nhất.

Biên tập viên

Trả lời