Xây dựng hình ảnh kinh doanh online cần những gì? – King Media

Linh Giang / Blog / / 0 Comments / Like this
Đánh giá bài viết

Xây dựng hình ảnh kinh doanh online cần những gì? Là câu hỏi mà bất kỳ nhà kinh doanh nào khi bước vào thị trường đầy tiềm năng này đều quan tâm và nhất định phải nắm rõ nếu muốn có chỗ đứng vững chắc. Biết được những khó khăn khi các shop, cửa hàng hay các bạn đang startup loay hoay tìm cách xây dựng hình ảnh cá nhân, chỗ đứng cho thương hiệu của mình. Nên chúng tôi – những người làm làm việc với cái tầm cái tầm, luôn thấu hiểu nỗi khó khăn của khách hàng mình sẽ bật mí cho bạn những hình ảnh kinh doanh online cần có để giúp bạn thành công hơn.

Xây dựng hình ảnh kinh doanh online cần gì?

Hình ảnh kinh doanh online cần có

Không chỉ riêng hình ảnh sản phẩm mà khi bắt đầu kinh doanh online, bạn cần xây dựng nhiều hình ảnh khác để thương hiệu của bạn trở nên chuyên nghiệp, cao cấp hơn trong mắt hơn khách hàng cũng như đối tác. Cùng tìm hiểu nhé!

Những loại hình cần có trong xây dựng hình ảnh kinh doanh online

Hình ảnh chụp riêng sản phẩm

Hình ảnh chụp riêng sản phẩm là yếu tố tiên quyết mà bạn cần có khi tham gia vào thị trường kinh doanh online. Qua những hình ảnh về sản phẩm mà bạn đăng tải lên các trang thương mại điện tử, khách hàng có thể biết về màu sắc, chất liệu, hình dáng, kích thước của sản phẩm để đi đến việc quyết định có mua chúng hay không.

Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể sử dụng những hình ảnh này trong việc chạy quảng cáo, chiến lược marketing để tiếp cận được nhiều hơn với người tiêu dùng. Chúng tôi đánh giá đây là yếu tố quan trọng nhất trong quá trình xây dựng hình ảnh kinh doanh online, nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, việc gì khó đã có King Media hỗ trợ.

Chụp ảnh bình giữ nhiệt
Chụp ảnh bình giữ nhiệt

Hình chụp gian hàng

Hình chụp gian hàng là yếu tố nên có khi bạn mở shop, qua đó thì người mua hàng có thể biết được quy mô của cửa hàng bạn, sự đầu tư chỉnh chu trên từng sản phẩm. Từ đó tạo nên những ấn tượng tốt trong lòng khách hàng tiềm năng. Không nên bỏ qua hình ảnh kinh doanh online này đâu nhé.

Hình ảnh Feedback của người mua

Để tạo được sự uy tín trong mắt người mua hàng thì hình ảnh Feedback chính là con đường nhanh nhất. Qua những hình ảnh Feedback thì khách hàng có thể thấy được những đánh giá chân thực về sản phẩm mà họ đang quan tâm, từ đó có cơ sở để quyết định mua.

Hình ảnh chụp công đoạn đóng gói hàng hóa

Kinh doanh online luôn là thị trường tiềm năn, béo bở nhưng cũng tiềm ẩn không ít rủi ro và sự cạnh tranh. Do đó mà việc bạn thường xuyên đăng tải những hình ảnh chụp công đoạn đóng gói hàng hóa cũng góp phần cho thấy được cửa hàng của bạn đang hoạt động tốt, tạo niềm tin hơn cho khách hàng.

Hình ảnh chia sẻ tips, trick, kiến thức

Thường xuyên tương tác với khách hàng thông qua những bài viết chia sẻ về tips, trick, kiến thức đính kèm hình ảnh cũng là cách để tạo dựng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng.

Trên đây, chúng tôi đã gửi tới bạn những kinh nghiệm cần có khi xây dựng hình ảnh kinh doanh online, hy vọng có thể giúp bạn có thêm được những thông tin bổ ích.

Studio chụp ảnh sản phẩm uy tín tại TPHCM

King Media tự hào là studio hàng đầu trong lĩnh vực chụp ảnh sản phẩm và quay phim sản phẩm tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi chuyên cung cấp các gói chụp ảnh sản phẩm thời trang, phụ kiện thời trang, mỹ phẩm, đồ ăn, đồ gia dụng, phụ kiện công nghệ, hình ảnh nội thất, bàn ghế, kiến trúc,…. Xây dựng hình ảnh kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada, TikTokShop, Webstite,.. cho các doanh nghiệp, công ty, shop bán hàng online .

THÔNG TIN LIÊN HỆ KING MEDIA

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua Zalo/ Phone/ Email, thời gian làm việc:

T3 – T6: 8:30am ~ 20:00pm

T7,CN: 9:00am ~ 18:00pm

Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những quý khách đã và đang trải nghiệm dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại King Media. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng để nâng cấp dịch vụ để gửi gắm đến khách hàng những sản phẩm hình ảnh tuyệt vời nhất.

Biên tập viên

Trả lời