5 concept chụp ảnh sản phẩm đẹp và ấn tượng – King Media

Linh Giang / Blog / / 0 Comments / Like this

Nội dung bài viết:

          5 concept chụp ảnh sản phẩm đẹp và ấn tượng – King Media

Chụp ảnh sản phẩm đẹp và ấn tượng là cách nhanh nhất  để đưa sản phẩm đến gần với khách hàng. Thế nhưng làm sao để có được những shoot hình thật đẹp thì không phải ai cũng biết. Tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hình ảnh, King Media sẽ mách bạn cách để có được những bộ ảnh thật sáng tạo.

Chụp ảnh sản phẩm đẹp và ấn tượng khi sử dụng phông nền – background phù hợp

Là concept chụp ảnh sản phẩm đẹp và ấn tượng đơn giản nhất nhưng chưa bao giờ lỗi thời, với mỗi phông nền khác nhau sẽ mang lại hiệu ứng hình ảnh khác nhau. Đặc biệt với phông nền đơn sắc thu được các hình ảnh rõ nét chi tiết, tập trung ánh vào sản phẩm một cách tối đa.

Chụp ảnh sản phẩm đẹp và ấn tượng cùng câu chuyện

Muốn chụp ảnh sản phẩm đẹp và ấn tượng thì hình ảnh đẹp không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn là giá trị nhân văn bên trong nó. Nên để tạo ra được 1 sản phẩm đẹp mà vẫn mang nét độc đáo thì mỗi bức ảnh bạn cần truyền tải vào đó một câu chuyện riêng. Không quá khó để làm được điều đó nếu bạn sử dụng khéo léo những đạo cụ xung quanh sản phẩm, ngoài ra bạn cần chú ý đến ánh sáng, màu sắc và bố cục.

Xem thêm: Báo giá chụp ảnh sản phẩm tại King Media

Chụp ảnh sản phẩm đẹp và ấn tượng cùng người mẫu

Với concept này, ngoài background thật đẹp, bố cục logic thì thần thái và cách tạo dáng của người mẫu bên cạnh sản phẩm là điều vô cùng quan trọng để chụp ảnh sản phẩm đẹp và ấn tượng. Người mẫu phải pose được tất cả các chi tiết của sản phẩm một cách chân thực nhất nhưng vẫn phải thật xinh về vóc dáng, gương mặt và cả trang phục.

Chụp ảnh sản phẩm sử dụng gương hoặc bề mặt có sự phản chiếu

Đặt sản phẩm lên mặt gương hoặc mặt phẳng có sự phản chiếu để tạo bóng đổ, tăng chiều sâu cho bức ảnh. Để thực hiện thành công concept này, bạn cần chú ý đến ánh sáng, nếu ánh sáng không đủ mạnh thì hiệu ứng hình ảnh có thể không đạt được như mong muốn.

Chụp ảnh sản phẩm sử dụng kỹ thuật Manipulation

Kỹ thuật này đòi hỏi bạn phải thành thạo Photoshop vì đây cần phải sử dụng hiệu ứng cần thiết. Phụ thuộc vào khả năng photoshop mà bạn có thể sáng tạo ra những concept sáng tạo, độc lạ.

Chụp ảnh TV đẹp, chụp ảnh bán hàng online
Chụp ảnh sản phẩm đồ gia dụng, TV

Thông tin liên hệ King Media

King Media tự hào là studio chuyên nghiệp trong lĩnh vực chụp ảnh sản phẩm và quay phim sản phẩm tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi chuyên cung cấp các gói chụp ảnh và quay phim sản phẩm chuyên nghiệp các sản phẩm thời trang, phụ kiện thời trang, mỹ phẩm, đồ ăn, đồ gia dụng, phụ kiện công nghệ, hình ảnh nội thất, bàn ghế, kiến trúc,….phục vụ tại thị trường Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Xây dựng hình ảnh kinh doanh cho các doanh nghiệp, công ty, shop bán hàng online, trang web.

Với mục tiêu là giúp khách hàng có những hình ảnh đẹp về sản phẩm của mình để phục vụ tốt hơn trong việc Kinh doanh, King Media ra đời để hoàn thành sứ mệnh đó.

 

Biên tập viên

Trả lời