Gợi ý 4 cách chụp ảnh sản phẩm thời trang đẹp – King Media

Linh Giang / Blog / / 0 Comments / Like this
áo thun đẹp
Đánh giá bài viết

Kinh doanh online đang là xu hướng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là ngành thời trang. Để thành công trong lĩnh vực này, đòi hỏi phải đầu tư hình ảnh sản phẩm thật bắt mắt, đạt độ tin cậy cao. Sau đây King Media sẽ ý 4 cách chụp ảnh sản phẩm thời trang đẹp.

Gợi ý 4 cách chụp ảnh sản phẩm thời trang 

Chụp ảnh sản phẩm thời trang đẹp cùng người mẫu

Trong ngành hàng thời trang, đặc biệt là quần áo thì việc chụp ảnh sản phẩm với người mẫu là hết sức quan trọng. Quần áo khi chụp với người mẫu sẽ phô ra được tất cả từ form đến hình dáng 1 cách chi tiết nhất, giúp người xem dễ hình dung được sản phẩm mà mình đang quan tâm để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Khác với những cách chụp khác, thì thần thái và cách pose dáng của người mẫu sẽ giúp hình ảnh sản phẩm của bạn lôi cuốn khách hàng hơn.

Chụp ảnh sản phẩm thời trang đẹp cùng Ma Nơ Canh

Cách chụp này cũng tương tự với cách chụp ảnh sản phẩm cùng người mẫu, giúp phô ra được từ form đến hình dáng sản phẩm trước mắt khách hàng, lại tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc thuê người mẫu, đây là một lựa chọn khá lí tưởng cho bạn nếu không có quá nhiều kinh phí mà hiệu quả hình ảnh đưa lại rất tốt.

chụp ảnh sản phẩm
Studio chụp ảnh váy đẹp

Xem thêm tại: Báo giá chụp ảnh sản phẩm tại King Media

Cách chụp treo lên giá, kệ, móc tường

Đây cũng là một cách chụp ảnh sản phẩm thời trang khá phổ biến. Có rất nhiều loại móc treo đồ, bạn nên cân nhắc lựa chọn loại móc phù hợp với sản phẩm và concept mà bạn đang hướng tới. Bên cạnh đó thì phông nền đẹp và đạo cụ cũng là những yếu tố quan trọng khiến cho shot hình sản phẩm của bạn thêm sinh động và thu hút hơn rất nhiều.

Chụp ảnh áo thun đẹp
female dress wooden hanging

Chụp ảnh sản phẩm thời trang bằng cách xếp gọn hoặc trải

Chụp ảnh sản phẩm thời trang bằng cách xếp gọn hoặc trải là cách chụp khá đơn giả. Bạn cần trải hoặc sếp gọn sản phẩm trên một bằng phẳng, có decor thêm đạo cụ để tránh sự đơn điệu và nhàm chán trong shot hình. Ở cách chụp này bạn cần chú ý đến bố cục, làm cho tất cả trở nên hài hòa thống nhất, tránh tình trạng rập khuôn.

chụp ảnh sản phẩm
T-shirt mock up template. Fashion flat lay 4th of July patriotic theme decoration

Gợi ý 4 cách chụp ảnh sản phẩm thời trangKing Media mang lại hy vọng sẽ giúp bạn có được những bộ ảnh thật đẹp. Còn nếu bạn vẫn cảm thấy quá khó, chưa có kinh nghiệm vậy hãy để King Media giúp bạn thực hiện một bộ ảnh thật chuyên nghiệp giúp công việc kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi hơn.

Studio chụp ảnh uy tín tại Tp.HCM

King Media tự hào là studio hàng đầu trong lĩnh vực chụp ảnh sản phẩm và quay phim sản phẩm tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi chuyên cung cấp các gói chụp ảnh sản phẩm thời trang, phụ kiện thời trang, mỹ phẩm, đồ ăn, đồ gia dụng, phụ kiện công nghệ, hình ảnh nội thất, bàn ghế, kiến trúc,…. Xây dựng hình ảnh kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada, TikTokShop, Webstite,.. cho các doanh nghiệp, công ty, shop bán hàng online .

THÔNG TIN LIÊN HỆ KING MEDIA.

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua Zalo/ Phone/ Email, thời gian làm việc:

T3 – T6: 8:30am ~ 20:00pm

T7,CN: 9:00am ~ 18:00pm

Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những quý khách đã và đang trải nghiệm dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại King Media. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng để nâng cấp dịch vụ để gửi gắm đến khách hàng những sản phẩm hình ảnh tuyệt vời nhất. 

Biên tập viên

Trả lời